WordPress là gì ?

colors

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về mã nguồn WordPress ? vậy WordPress là gì ? Bạn đã từng làm nghe nói về wordpress bạn search và tìm hiều về wordpress ? WordPress là phần mềm web mà bạn có thể sử dụng để tạo ra một đẹp trang web, blog, hoặc ứng dụng. Chúng tôi muốn nói rằng WordPress là miễn phí và vô cùng một lúc.

Các phần mềm WordPress lõi được xây dựng bởi hàng trăm tình nguyện viên cộng đồng, và khi bạn đã sẵn sàng để có thêm có hàng ngàn plugin và các chủ đề có sẵn để chuyển đổi trang web của bạn vào bất cứ thứ gì bạn có thể tưởng tượng. Hơn 60 triệu người đã chọn WordPress để tăng sức mạnh nơi trên web mà họ gọi là “nhà” – chúng tôi rất muốn bạn tham gia vào gia đình.

WordPress 4.5.3 Bảo trì và An ninh phát hành

WordPress 4.5.3 bây giờ đã có. Đây là một phiên bản bảo mật cho tất cả các phiên bản trước đó và chúng tôi khuyến khích bạn cập nhật trang web của bạn ngay lập tức.

phiên bản WordPress 4.5.2 và trước đó bị ảnh hưởng bởi một số vấn đề an ninh: chuyển hướng bỏ qua trong các tùy biến, báo cáo của Yassine Aboukir; hai vấn đề XSS khác nhau thông qua tên tập tin đính kèm, báo cáo của Jouko Pynnönen và Divyesh Prajapati; sửa đổi công bố thông tin lịch sử, báo cáo độc lập bởi John Blackbourn từ đội an ninh WordPress và Dan Moen từ Nhóm Nghiên cứu Wordfence; oEmbed từ chối dịch vụ báo cáo của Jennifer Dodd từ Automattic; loại bỏ loại trái phép từ một bài viết, báo cáo của David Herrera từ Alley tương tác; thay đổi mật khẩu thông qua cookie bị đánh cắp, báo cáo của Michael Adams từ đội an ninh WordPress; và một số trường hợp sanitize_file_name cạnh kém an toàn báo cáo của Peter Westwood của đội ngũ an ninh WordPress.

Cảm ơn bạn để các phóng viên để thực hành tiết lộ có trách nhiệm.

Ngoài các vấn đề an ninh trên, WordPress 4.5.3 sửa 17 lỗi từ 4.5, 4.5.1 và 4.5.2. Để biết thêm thông tin, xem các ghi chú phát hành hoặc tham khảo danh sách các thay đổi.

Tải về WordPress 4.5.3 hoặc mạo hiểm hơn để Dashboard → cập nhật và chỉ cần bấm vào nút “Update Now.” Các trang web hỗ trợ cập nhật nền tự động đã bắt đầu cập nhật WordPress 4.5.3.

Cám ơn mọi người đã đóng góp cho 4.5.3:

Boone Hiệp, Silvan Hagen, vortfu, Eric Andrew Lewis, Nikolay Bachiyski, Michael Adams, Jeremy Felt, Dominik Schilling, Weston Ruter, Dion Hulse, Rachel Baker, Alex Concha, Jennifer M. Dodd, Brandon Kraft, Gary Pendergast, Ella Iseulde Văn Dorpe, Joe McGill, Pascal Birchler, Sergey Biryukov, David Herrera và Adam Silverstein.

 

 

 

 

 

 

 

10 LÝ DO KHÔNG THỂ BỎ QUA LINDO

  • Lindo có đội code wordpress nhiều năm kinh nghiệm
  • Lindo tự code và phát triển các sản phẩm dựa trên nền tảng Wordpress, tuyệt đối không lấy code share cài cho khách hàng của Lindo
  • Lindo nhận code theo yêu cầu khách hàng tất cả các chức năng khó mà đơn vị khách không làm được
  • Hỗ trợ sử dụng, update miễn phí trọn đời sản phẩm
  • Từng dòng code được Lindo tối ưu tỉ mỉ dựa trên các thuật toán tối ưu cho Seo của Google và các bộ máy tìm kiếm
  • Tất cả sản phẩm của Lindo đều hỗ trợ tốt tất cả các thiết bị di động cầm tay.
  • Sử dụng đơn giản, kéo thả chức năng. Hướng đến tối đa tùy chỉnh
  • Bảo mật mạnh mẽ. Lindo tự viết những plugin và themes của mình không như các đơn vị khác lấy code share hoặc themeforest cài cho khách nên dính mã độc. (Ở đời không ai cho không ai bao giờ !)
  • Quý khách chỉ thanh toán dịch vụ 1 lần không mất thêm bất kỳ các khoản phí nào khác ... trừ domain và hosting
  • Lindo hỗ trợ tận tình, hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng dịch vụ của Lindo

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ HOSTING

Đăng ký ngay hôm nay để được tặng 1 năm sử dụng Hosting Silver Hostings MIỄN PHÍ trị giá 1.200.000 vnđ

Những ô có dấu * không được để trống